Home

แขวงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง

โครงการปฏิบัติธรรม ณ วัดหัวคู้

วันพุทธ ที่ 27 มีนาคม 2556 สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง จัดโครงการปฏิบัติธรรม ณ วัดหัวคู้ โดยกราบนิมนต์พระสงฆ์เป็นองค์ดำเนินการบรรยาย มีข้าราชการและพนักงาน สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง เข้าร่วมโครงการ เพื่อเป็นการปลูกฝังความมีวินัย มีคุณธรรม และจริยธรรม ในการทำงานต่อไป


Last Updated ( Friday, 29 March 2013 08:35 )

 

พิธีปล่อยขบวนรถในการอำนวยความสะดวกและปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2556

                 ด้วยช่วงเทศการปีใหม่ของทุกปี จะมีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน ประชาชนจะเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือท่องเที่ยวพร้อมๆ กันเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยแก่ประชาชน กรมทางหลวงได้เตรียมความพร้อมในการอำนวยความสะดวก และความปลอดภัยให้กับประชาชนผู้ใช้เส้นทาง ซึ่งในส่วนของกรมทางหลวงในส่วนกลาง ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมปล่อยขบวนรถในการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัย พร้อมทั้งหน่วยงานในภูมิภาคได้ประสานและบูรณาการจัดกิจกรรมปล่อยขบวนรถเพื่อเตรียมความพร้อมร่วมกับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคม และส่วนราชการในจังหวัดทั่วประเทศ และได้จัดพิมพ์แผนที่แนะนำเส้นทางเลี่ยง เส้นทางลัด สำหรับแจกจ่ายให้กับประชาชนเพื่อวางแผนการเดินทางไปยังภูมิภาคต่างๆ ทั้ง 4 ภาค ได้อย่างเหมาะสม ซึ่งสามารถช่วยลดประมาณการจราจรในเส้นทางสายหลักได้มากขึ้น

                 พิธีปล่อยขบวนรถในการอำนวยความสะดวกและปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2556 เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2555 ณ บริเวณลานเอนกประสงค์หน้ากรมทางหลวง ถนนศรีอยุธยา กรงเทพฯ โดย มีรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธี

 

Last Updated ( Thursday, 27 December 2012 14:33 )

Read more...

 

เตรียมความพร้อมงานอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยช่วงเทศกาลปีใหม่ 2556

                                                 

           สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง โดย นายยงยศ วรรณประดิษฐ และคณะผู้บริหาร เร่งรัดผู้รับจ้างตามงานสัญญางานตัดหญ้าประจำปีงบประมาณ 2556 ให้เข้าดำเนินการในพื้นที่รับผิดชอบ โดยได้มอบนโยบายและแนวทางในการปฏิบัติงานพร้อมปล่อยขนวนตัดหญ้า เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 ธันวาคม 2555 หลังจากปล่อยขนวนตัดหญ้าแล้วได้ประชุมกับตัวแทนผู้รับจ้างเพื่อทำความเข้าใจแล้วปรึกษาถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในระหว่างปฏิบัติงานเพื่อลดความเสียงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงานและเพื่อความเรียบร้อย สวยงามของทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองทั้ง สาย 7 และสาย 9  เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและปลอดภัยต่อผู้ใช้บริการทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองตามมาตรการเตรียมความพร้อมก่อนเทศกาลปีใหม่ ตามนโยบายของกรมทางหลวง

 

Last Updated ( Saturday, 22 December 2012 11:07 )

Read more...

 

ตอบข้อร้องทุกข์ บริเวณหนองระแหง ทางลัดไปโรงเรียนนวมินทร์เบญจมราชาลัย

          ตามที่คุณชมพู ทองเจือ ได้ร้องเรียนทางลอดใต้สะพานมีกองขยะกีดขวางการจราจรนั้น  ขอเรียนแจ้งว่า พื้นที่ดังกล่าวเป็นของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ทั้งนี้ ในเบื้องต้น สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง ได้สั่งการให้ หมวดการทางคันนายาวเข้าดำเนินการแก้ไข โดยจัดการขุดกลบขยะ และซ่อมผิวทางบริเวณดังกล่าว เรียบร้อยแล้วเพื่ออำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ทาง
จึงแจ้งมาเพื่อทราบ

 

Last Updated ( Tuesday, 13 November 2012 14:36 )

 

ให้สัมภาษณ์การแก้ไขปัญหาจราจรติดขัดบริเวณด่านฯทับช้าง

        เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2555 นายยงยศ วรรณประดิษฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเบี่ยงการจราจรบนทางหลวงพิเศษหมายเลข 9  บริเวณด่านฯทับช้าง เพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัดในเบื้องต้นและวางแผนการแก้ไขปัญหาในระยาวต่อไป เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของผู้ใช้เส้นทาง

 

 

Last Updated ( Friday, 19 October 2012 13:59 )

 

<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 Next > End >>

Page 7 of 8

Main Menu
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday38
mod_vvisit_counterYesterday338
mod_vvisit_counterThis week907
mod_vvisit_counterLast week772
mod_vvisit_counterThis month3288
mod_vvisit_counterLast month3787
mod_vvisit_counterAll days407796

Today: Feb 25, 2018