Home

แขวงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง

งานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง ได้กิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาขึ้น ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2557 โดยมีข้าราชการและพนักงานเข้าร่วมฟังพระธรรมเทศนาโดย พระมหาทองสุข (พระอาจารย์เล้ง วัดหัวคู้) ณ ศาลากลางน้ำ สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง และถวายภัตตาหารเพล พร้อมทั้งถวายเทียนพรรษาและจตุปัจจัยไทยทานแก่พระภิกษุสงฆ์

 

 

 

Last Updated ( Friday, 08 August 2014 09:35 )

Read more...

 

งานทำบุญเลี้ยงพระ และรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่

ประเพณีรดนํ้าดําหัวผู้ใหญ่ เป็นประเพณีของไทยอันสืบเนื่องมาจากประเพณีวันสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยที่แสดงถึงความเคารพนบนอบต่อผู้ใหญ่หรือผู้ที่เคารพนับถือและผู้มีพระคุณ เพื่อแสดงความกตัญญูพร้อมกับการขอขมาและขอรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองจึงจัดงานนี้ขึ้นในวันที่ 25 เมษายน 2557 โดนพิธีในช่วงเช้าเป็นการไหว้สักการะศาลพระภูมิเจ้าที่และพิธีเปิดหอพระ อัญเชิญพระพุทธรูปหลวงพ่อโสธร, หลวงปู่ศุข  และรูปหล่อกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์  ประดิษฐาน ณ หอพระสำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง เพื่อให้เจ้าหน้าที่และบุคคลภายนอกสักการบูชา และทำบุญเลี้ยงพระ กลางวันรับประทานอาหารร่วมกัน  ช่วงบ่ายเริ่มพิธีรดน้ำดำหัวโดยมี นายชัยสวัสดิ์ กิตติพรไพบูลย์ (อดีตปลัดกระทรวงคมนาคม)  นายวันชัย ภาคลักษณ์ (อดีตอธิบดีกรมทางหลวง) และนายยงยศ วรรณประดิฐ (ผู้อำนวยการสำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง) พร้อมข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของสำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมืองร่วมพิธี

 

 

 

 

 

 

 

Last Updated ( Wednesday, 25 June 2014 15:07 )

Read more...

 

เทศกาลสงกรานต์ 2557 “เดินทางอุ่นใจ ปลอดภัยไปกับกรมทางหลวง”

“เดินทางอุ่นใจ ปลอดภัยไปกับกรมทางหลวง”
กรมทางหลวงจัดโครงการ “เดินทางอุ่นใจ ปลอดภัยไปกับกรมทางหลวง” กับ ๗ มาตรการในการอำนวยความสะดวกปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๕๗ พร้อมทั้งปล่อยขบวนรถจักรยานยนต์ รถยนต์ตรวจการณ์ของตำรวจทางหลวง และรถยนต์บริการประชาชนของกรมทางหลวง ในวันที่ 10 เมษายน 2557 โดยมี พลเอก พฤณท์ สุวรรณทัต รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีปล่อยขบวนรถ และตั้งจุดบริการทั่วไทย ๒๐๐ แห่ง ให้บริการ ๒๔ ชั่วโมง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ปลอดภัย ในการเดินทาง พร้อมป้องกันและลดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ๒๕๕๗ นี้ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๑๗ เมษายน ๒๕๕๗ โดยดำเนินงานตามมาตรการ ๗ มาตรการ ดังนี้

Last Updated ( Monday, 30 June 2014 09:53 )

Read more...

 

งานตรวจราชการเพื่อตรวจเยี่ยม และสร้างขวัญกำลังใจกับผู้ปฏิบัติงาน สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง

งานตรวจราชการเพื่อตรวจเยี่ยม และสร้างขวัญกำลังใจกับผู้ปฏิบัติงาน สำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง

เมื่อวันพุทธ ที่ 8 มกราคม 2557 เวลา 09.30 น คณะท่าน วญส. (นายบุญชัย  ศรีธาราธิคุณ) เดินทางถึงสำนักงานบำรุงทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง เพื่อตรวจราชการและรับทราบปัญหาต่างๆ พร้อมมอบของขวัญ ให้โอวาท และอวยพรแก่เจ้าหน้าที่เพื่อเพิ่มขวัญและกำลังใจแก่พวกเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอย่างเต็มความสามารถมาตลอดทั้งปี

 

 

 

 

 

 

 

 

Last Updated ( Monday, 30 June 2014 09:51 )

Read more...

 

เทศกาลปีใหม่ 2557 “เดินทางอุ่นใจ ปลอดภัยไปกับกรมทางหลวง”

“เดินทางอุ่นใจ ปลอดภัยไปกับกรมทางหลวง”
กรมทางหลวงจัดโครงการ “เดินทางอุ่นใจ ปลอดภัยไปกับกรมทางหลวง” กับ ๗ มาตรการในการอำนวยความสะดวกปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๕๗ พร้อมทั้งปล่อยขบวนรถจักรยานยนต์ รถยนต์ตรวจการณ์ของตำรวจทางหลวง และรถยนต์บริการประชาชนของกรมทางหลวง และตั้งจุดบริการทั่วไทย ๒๐๐ แห่ง ให้บริการ ๒๔ ชั่วโมง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ปลอดภัย ในการเดินทาง พร้อมป้องกันและลดการสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๕๗ นี้

Last Updated ( Monday, 30 June 2014 09:56 )

Read more...

 

<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 Next > End >>

Page 5 of 8

Main Menu
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday101
mod_vvisit_counterYesterday115
mod_vvisit_counterThis week294
mod_vvisit_counterLast week777
mod_vvisit_counterThis month2709
mod_vvisit_counterLast month3654
mod_vvisit_counterAll days403331

Today: Jan 24, 2018